Trang chủ Tin tức Thông báo

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 20/07/2020

Thông báo


THÔNG BÁO

 

Kính gởi: Quý Khách hàng

 

          Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin dùng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

          Chúng tôi có nhận được một số thắc mắc về các vết mờ nghi “nứt, xước, lỗi …” trên thân sản phẩm phụ tùng ống PVC-U (hình ảnh đính kèm). Chúng tôi xin phúc đáp như sau:

Tất cả những sản phẩm phụ tùng đúc từ khuôn của Nhựa Bình Minh được sản xuất theo công nghệ ép phun. Khi khuôn được đóng kín để bơm nguyên liệu vào sẽ tạo một đường gờ thẳng đối xứng dọc theo sản phẩm sau khi sản phẩm được định hình, được gọi là đường ráp khuôn (ngoại trừ một số khuôn có cấu tạo khác biệt sẽ không có đường ráp khuôn).

Đồng thời, nguyên liệu sau khi gia nhiệt được bơm vào khuôn tại một vị trí cố định (có hình tròn nổi trên thân sản phẩm gọi là cuống keo), hỗn hợp này sẽ điền đầy khuôn và gặp nhau tạo thành vết mờ trên sản phẩm, được gọi là đường ráp keo. Đường ráp keo luôn xuất hiện phía đối diện với cuống keo.

Chúng tôi cam kết sản phẩm phụ tùng ống PVC-U hoàn toàn đạt các yêu cầu kỹ thuật về: Khả năng chịu áp, độ kín khi lắp đặt,… như đã công bố theo catalogue sản phẩm cũng như được bảo hành trong thời gian 05 năm (60 tháng) kể từ ngày lắp đặt.

          Là nhà sản xuất lớn với thương hiệu có uy tín, chúng tôi luôn ý thức đến việc nâng cao chất lượng, tiếp nhận thông tin và giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm. Chúng tôi mong rằng thông tin nêu trên giúp Quý Khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm của Nhựa Bình Minh.

          Xin chân thành cảm ơn.