Trang chủ Tin tức SẢN PHẨM NHỰA BÌNH MINH ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN WRAS APPROVED MATERIAL

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 20/02/2019

SẢN PHẨM NHỰA BÌNH MINH ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN WRAS APPROVED MATERIAL


SẢN PHẨM NHỰA BÌNH MINH ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

WRAS APPROVED MATERIAL


Ngày 04/01/2019 Nhựa Bình Minh đã được tổ chức WRAS (Water Regulations Advisory Scheme) cấp giấy chứng nhận cho các dòng sản phẩm: Ống PVC-U, HDPE, PP-R đạt tiêu chuẩn: Sản phẩm không chứa kim loại, an toàn cho người dùng khi dẫn nước uống và nước sinh hoạt.

   

WRAS (Water Regulations Advisory Scheme) là một tổ chức được thành lập vào ngày 04/8/2008 bởi 26 công ty cấp nước trên toàn Vương Quốc Anh (United Kingdom – bao gồm Anh, Scotland, Ireland và Wales). Vai trò của WRAS là xây dựng hệ thống các quy định chuẩn mực để công nhận các nhà sản xuất có sản phẩm phù hợp với quy định về bảo đảm chất lượng nước của Chính phủ Anh. Sứ mệnh của WRAS là đại diện cho ngành cấp nước Vương Quốc Anh trong việc duy trì và thúc đẩy sự phát triển bền vững, bảo đảm chất lượng cuộc sống và thân thiện với môi trường.

Chứng nhận WRAS là sự công nhận cho việc sử dụng các vật liệu hoặc các thành phần của sản phẩm đạt tiêu chuẩn cho các ứng dụng nước uống ở Vương quốc Anh.

Hiện nay hầu hết các công ty lớn trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm cho ngành nước đều cố gắng đạt được chứng nhận của WRAS, đặc biệt là các nhà sản xuất ống nhựa lớn trên thế giới như George Fisher (Thụy Sỹ), Wavin (Hà Lan), Molecor (Tây Ban Nha)… Tại Việt Nam, Nhựa Bình Minh là doanh nghiệp duy nhất đạt được chứng nhận này.

Để đạt được chứng nhận WRAS APPROVED MATERIAL, Nhựa Bình Minh đã phải vượt qua được các thủ tục và trình tự xét duyệt gắt gao theo yêu cầu từ WRAS, các sản phẩm của Công ty đáp ứng đầy đủ tất cả chỉ tiêu thí nghiệm nghiêm ngặt về ảnh hưởng đến chất lượng nước theo tiêu chuẩn BS 6920 thực hiện tại các tổ chức thí nghiệm uy tín ở Vương quốc Anh và được chỉ định trực tiếp bởi WRAS.

Các dòng sản phẩm: Ống PVC-U, HDPE, PP-R của Nhựa Bình Minh được WRAS chứng nhận đạt tiêu chuẩn trong thời hạn 05 năm (từ tháng 01/2019 đến tháng 01/2024) và được thông tin trên website chính thức của WRAS tại địa chỉ https://www.wras.co.uk/search/material