Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 09/01/2023

NHỰA BÌNH MINH VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM


Vào ngày 06/01/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh tự hào được vinh danh là một trong 45 Doanh nghiệp xuất sắc đạt giải “Thương hiệu Vàng TP.HCM lần 3 năm 2022”.

 

Ông Phan Văn Mãi – Phó Bí thư thường trực Thành Ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM trao kỷ niệm chương và chứng nhận giải thưởng

đến Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh.

Giải thưởng do Sở Công Thương TP.HCM phối hợp cùng Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức thực hiện, dưới sự chỉ đạo của UBND TP.HCM, nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh và quá trình xây dựng thương hiệu nổi bật, góp phần thăng hạng mạnh mẽ giá trị cho hình ảnh thương hiệu TP.HCM.

 

Ông Chaowalit Treejak – Tổng Giám đốc và Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh

tại buổi lễ vinh danh.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Nhựa Bình Minh được Thành phố công nhận là Thương hiệu Vàng TP.HCM. Kết quả trên là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Nhựa Bình Minh đã liên tục cải tiến sản xuất, quảng bá thương hiệu, nâng tầm chất lượng và uy tín trong bối cảnh đại dịch đầy thử thách suốt 2 năm qua.

 

Nhựa Bình Minh thuộc top 20 Doanh nghiệp đạt giải “Thương hiệu Vàng TP.HCM” lần thứ 2

theo Quy chế bình chọn về việc tái tham gia 2 năm/ 1 lần.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Nhà phân phối/ Cửa hàng đã đồng hành và ủng hộ Nhựa Bình Minh.