Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH TỰ HÀO ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP XANH TP. HCM” NĂM 2023

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 15/09/2023

NHỰA BÌNH MINH TỰ HÀO ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP XANH TP. HCM” NĂM 2023


Chiều ngày 13/09/2023, Nhựa Bình Minh vinh dự đạt giải “ Doanh nghiệp xanh TP.HCM” do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) phối hợp Báo Sài Gòn Giải Phóng (Báo SGGP) lần đầu tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM (UBND TP.HCM).

 

Ông Chaowalit Treejak – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh nhận vinh danh
tại Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Doanh nghiệp xanh TP.HCM” năm 2023

Nhựa Bình Minh là một trong 90 doanh nghiệp xuất sắc đáp ứng toàn bộ các tiêu chí đánh giá từ hoạt động xử lý chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất, đến đầu tư đổi mới công nghệ, áp dụng chuyển đổi số, giải pháp tiết kiệm năng lượng, sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, phát triển các sản phẩm an toàn cho người sử dụng và đầu tư cho công tác bảo vệ môi trường cho cộng đồng.

 

Ông Chaowalit Treejak – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Việc đón nhận thành tích ngay trong lần đầu tham gia giải thưởng “Doanh nghiệp xanh TP.HCM” là kết quả đáng tự hào cho những nỗ lực của Nhựa Bình Minh trong công tác thực hiện chiến lược phát triển bền vững. Danh hiệu còn là sự khích lệ to lớn cho tập thể Cán bộ - nhân viên Nhựa Bình Minh vì đã được UBND TP. HCM cũng như toàn thể Quý khách hàng đã dành sự tin tưởng và ghi nhận.

Nhựa Bình Minh trân trọng cảm ơn Quý khách hàng luôn đồng hành và tin dùng sản phẩm của Chúng tôi. Trong tương lai, Nhựa Bình Minh tiếp tục nâng cao trách nhiệm về sản phẩm cho người tiêu dùng và chung tay đóng góp vào sự tăng trưởng xanh của thành phố.