Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH - TOP 10 CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN NĂM 2021

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 04/05/2021

NHỰA BÌNH MINH - TOP 10 CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN NĂM 2021


       Ngày 27/04/2021, tại tp. Hà Nội, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2021 trong khuôn khổ Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam & Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2021.
Ông Chowmahitorn Petpaisit – Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhựa Bình Minh miền Bắc nhận Giấy chứng nhận và biểu trưng chương trình

       Đây là thành quả được ghi nhận cho những đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh cũng như những định hướng xuyên suốt, đúng đắn của Ban Lãnh đạo Công ty, nhất là trong giai đoạn nền kinh tế đất nước đang chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19.
       Trên cơ sở đó, Nhựa Bình Minh tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng sản phẩm ống – phụ tùng ống nhựa tại Việt Nam, luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên trong thời kỳ “bình thường mới” và để lại dấu ấn thương hiệu trong mắt khách hàng, người tiêu dùng và các nhà đầu tư.