Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI THÀNH PHỐ HUẾ

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 25/04/2023

NHỰA BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI THÀNH PHỐ HUẾ


Vào ngày 22/04, Hội thảo Giới thiệu sản phẩm đầu tiên của Nhựa Bình Minh trong năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại thành phố Huế. Công ty vô cùng vinh dự khi được đón tiếp gần 200 khách mời là đại diện Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế, Quý Nhà phân phối và Cửa hàng trong khu vực đã đồng hành tham dự sự kiện.

 

Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó TGĐ Kinh doanh, Bà Vy Thị Hồng Loan – GĐ Kinh doanh
và Ông Lê Anh Huy – GĐ Quản trị Hệ thống Nhựa Bình Minh
đang giải đáp thắc mắc của Khách hàng.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Nhựa Bình Minh tại Huế là dịp để Công ty cập nhật những đổi mới và cải tiến trong thời gian vừa qua, đồng thời tiếp tục cam kết về chất lượng hàng đầu của thương hiệu Nhựa Bình Minh.

 

Khu vực trưng bày mẫu và tư vấn sản phẩm của Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh

Đây là sự kiện lần thứ 8 trong chuỗi Hội thảo giới thiệu sản phẩm, nối tiếp chương trình tại các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Tam Kỳ, Cà Mau và Gia Lai.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh xin trân trọng cảm ơn Quý Khách mời đã dành thời gian quý báu đến tham dự Hội thảo. Những ý kiến đóng góp của Quý Khách trong các sự kiện luôn được Nhựa Bình Minh ghi nhận nhằm phát triển và đáp ứng nhu cầu của Quý khách tốt hơn trong tương lai.