Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH TỔ CHỨC CUỘC THI HÀN ỐNG HDPE CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 20/05/2023

NHỰA BÌNH MINH TỔ CHỨC CUỘC THI HÀN ỐNG HDPE CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TÂY


Ngày 18/05 vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã phối hợp với trường Đại học Xây dựng Miền Tây (MTU) tổ chức thành công Hội thảo chuyên ngành Cấp thoát nước & Môi trường cho các bạn sinh viên thuộc Khoa Kỹ thuật Hạ tầng Đô thị.

Thông qua chương trình, Nhựa Bình Minh đã chia sẻ đến các bạn sinh viên những thông tin bổ ích về chuyên ngành Cấp thoát nước và giới thiệu các dòng sản phẩm chất lượng cao của Công ty. Đặc biệt, Nhựa Bình Minh còn tổ chức cho các em cuộc thi “Hàn ống HDPE bằng phương pháp hàn đối đầu” và nhận được sự hưởng ứng tích cực.

 Ông Trương Thánh Thiện – Phó Giám đốc Tiếp thị đại diện Nhựa Bình Minh giới thiệu về Công ty

 

Khu vực trưng bày sản phẩm của Nhựa Bình Minh

Có thể nói, chương trình vừa mang đến sân chơi bổ ích để sinh viên củng cố kiến thức đã được học, vừa mang lại cơ hội cho các em vận dụng kỹ năng, trải nghiệm ngành nghề ngay khi còn trên ghế nhà trường; Từ đó khuyến khích khả năng học hỏi, tìm hiểu thêm về chuyên ngành cho các bạn sinh viên.

 

Niềm vui của các bạn sinh viên sau khi thực hiện hàn ống thành công

Sản phẩm ống và phụ tùng ống nhựa HDPE của Nhựa Bình Minh được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4427:2007 (TCVN 7305:2008). Với đặc điểm linh hoạt, mềm dẻo và tuổi thọ cao mà ống HDPE được ưa chuộng và sử dụng trong các công trình Cấp thoát nước, tưới tiêu trong nông nghiệp và hệ thống ống dẫn trong công nghiệp.

 

Ban tổ chức và các bạn sinh viên giao lưu bế mạc Chương trình

 Chương trình Hội thảo và Cuộc thi hàn ống HDPE đã gặt hái thành công ngoài mong đợi. Đây sẽ là động lực cho không chỉ các bạn sinh viên mà còn cho đội ngũ Ban tổ chức chương trình để tiếp tục thực hiện những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực tiếp theo trong tương lai.