Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH TẶNG HỌC BỔNG VÀ QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM TẠI TỈNH ĐAK LAK

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 14/09/2022

NHỰA BÌNH MINH TẶNG HỌC BỔNG VÀ QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM TẠI TỈNH ĐAK LAK


Chiều 10/9/2022 (tức 15/8 âm lịch), Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk và Huyện Đoàn M'đrắk tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm Trung thu yêu thương tại Trường THCS Phan Đình Phùng, xã vùng 3 Krông Á.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động cộng đồng chào mừng 45 năm thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh.

 

Chương trình Đêm hội trăng rằm Trung thu yêu thương thu hút hơn 1.000 các em học sinh đến từ các trường trên địa bàn huyện M'đrắk như: THCS Phan Đình Phùng, Tiểu học Ngô Gia Tự, Mẫu giáo Hoa Đào. Tại chương trình, các em được tham gia các hoạt động: Trò chơi dân gian, múa hát cùng chị Hằng và xem biểu diễn múa Lân – Sư - Rồng.

Nhân dịp này, Nhựa Bình Minh cũng trích kinh phí từ quỹ Công đoàn để dành tặng 20 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho học sinh vượt khó và 1.000 phần quà Trung thu cho các em học sinh tham dự chương trình.

 

Ban chấp hành Công đoàn Nhựa Bình Minh trao tặng học bổng
và quà Trung thu cho đại diện Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Lắk và Nhà trường.

Đêm hội Trăng rằm khép lại với màn múa Lân – Sư – Rồng rộn rã, để lại nhiều niềm vui và là một bữa tiệc tinh thần cho các em học sinh nơi đây.

 

Một số hoạt động tại chương trình Đêm Hội Trăng Rằm

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Với mong muốn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, Nhựa Bình Minh sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động xã hội trong tương lai.