Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH NHẬN BẰNG KHEN VÀ CHỨNG NHẬN DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP TP. HCM TIÊU BIỂU” NĂM 2022

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 14/10/2022

NHỰA BÌNH MINH NHẬN BẰNG KHEN VÀ CHỨNG NHẬN DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP TP. HCM TIÊU BIỂU” NĂM 2022


Ngày 13/10/2022, tại TP. HCM đã diễn ra Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 18 và tôn vinh “Doanh nghiệp, doanh nhân TP.HCM tiêu biểu” năm 2022 do UBND TP. HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tổ chức.

Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã được UBND TP. HCM trao Bằng khen vì đã có thành tích “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm” và được Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM Chứng nhận đạt danh hiệu Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2022.

 

Ông Nguyễn Hoàng Ngân – Phó Chủ tịch HĐQT đại diện Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh nhận Bằng Khen, Chứng nhận của UBND TP. HCM và biểu trưng của Hiệp Hội Doanh nghiệp TP. HCM.

 Danh hiệu "Doanh nghiệp, Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu” do UBND TP.HCM công nhận và cấp chứng nhận, được tổ chức 2 năm một lần. Ngoài việc chấp hành tốt quy định của pháp luật, các doanh nghiệp tham gia xét chọn phải đáp ứng các tiêu chí: Hiệu quả kinh tế: doanh thu, lợi nhuận, đóng góp ngân sách; bảo đảm nghĩa vụ với người lao động, với xã hội và cộng đồng.

Tiếp nối thành công của những năm trước, cuộc bình chọn năm nay chú trọng các tiêu chí: Đổi mới sáng tạo, vượt qua thách thức, phục hồi nhanh sản xuất kinh doanh, thích ứng an toàn, linh hoạt trước tác động của đại dịch Covid-19.


Bằng Khen và chứng nhận danh hiệu Doanh nghiệp Tp. HCM tiêu biểu năm 2022

98 doanh nghiệp đạt danh hiệu có tổng vốn điều lệ là 70.391 tỉ đồng với 91.320 lao động, doanh thu năm 2021 - 2022 đạt 473.520 tỉ đồng, lợi nhuận đạt 29.858 tỉ đồng và nộp ngân sách 15.108 tỉ đồng, góp 1.352 tỉ đồng cho hoạt động xã hội... và Nhựa Bình Minh vô cùng tự hào được là 1 trong 98 Doanh nghiệp đã góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố.

Trong bối cảnh khó khăn do dịch Covid-19, toàn thể Cán bộ – Công nhân viên Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã đồng lòng vượt qua khó khăn, duy trì ổn định và thực hiện cải tiến sản xuất thông qua các hoạt động: Thực hiện 3 tại chỗ, thành lập Ban chỉ đạo phòng chống Covid phạm vi toàn Công ty, từng bước áp dụng chuyển đổi số và chuyển đổi công nghệ vào hoạt động quản trị, sản xuất để thích nghi, phù hợp với điều kiện sản xuất trong từng thời điểm...

Năm 2022 cũng là năm mà Nhựa Bình Minh kỷ niệm 45 năm thành lập, ngoài thành tích trên, Nhựa Bình Minh đã đạt các giải thưởng danh giá khác như: Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2022, Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022, 25 năm liền đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao …

Nhựa Bình Minh trân trọng tri ân Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng Nhựa Bình Minh trong suốt 45 năm qua và chung tay góp phần tạo nên thương hiệu Nhựa Bình Minh vững mạnh như ngày hôm nay.