Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH NÂNG BƯỚC TÀI NĂNG TRẺ QUA “NGÀY HỘI NGÀNH NƯỚC”

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 01/04/2023

NHỰA BÌNH MINH NÂNG BƯỚC TÀI NĂNG TRẺ QUA “NGÀY HỘI NGÀNH NƯỚC”


Vào ngày 24/03/2023, Bộ môn Kỹ thuật và Quản lý Tài nguyên nước (KT & QL TNN) của trường Đại học Bách Khoa đã phối hợp với Công ty CP Nhựa Bình Minh tổ chức sự kiện “Ngày hội ngành Nước”.

Chương trình thu hút đông đảo hơn 200 sinh viên từ các trường đại học lớn tại TP. HCM như Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Thủy Lợi và Đại học Kiến Trúc. Trong khuôn khổ ngày hội, Bộ môn KT & QL TNN đã tổ chức cuộc thi giải pháp kỹ thuật trong ngành nước.

 

Các đội thi tranh tài với các dòng sản phẩm đến từ Nhựa Bình Minh

 

Ông Lương Bảo Phúc – Giám đốc Nhà máy BMSG trong vai trò Ban giám khảo cuộc thi.

Với mong muốn mang đến một chương trình trọn vẹn nhất, Nhựa Bình Minh đã hỗ trợ toàn bộ ống và phụ tùng ống PVC-U cho cuộc thi. Công ty còn đồng hành hướng dẫn cho các đội thi tiềm năng những kinh nghiệm thực tiễn, truyền cảm hứng về ngành Nước qua các sản phẩm, giúp các bạn thêm tự tin tỏa sáng cả trong cuộc thi và lẫn hành trình tương lai.

 

Ông Trương Thánh Thiện – Phó Giám đốc Tiếp thị cùng đại diện Trường ĐH Bác Khoa TP. HCM

trao giải cho các đội thi xuất sắc đạt giải trong sự kiện “Ngày hội ngành Nước”

Thông qua ngày hội ngành Nước, Nhựa Bình Minh mong muốn giúp sinh viên ngành xây dựng có động lực cao trong học tập, phát triển kỹ năng nghề nghiệp của bản thân, nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.