Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH MANG CHỨNG NHẬN CHÂU ÂU ĐẾN NGUỒN NƯỚC GIA ĐÌNH VIỆT

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 03/01/2024

NHỰA BÌNH MINH MANG CHỨNG NHẬN CHÂU ÂU ĐẾN NGUỒN NƯỚC GIA ĐÌNH VIỆT


Nguồn nước sạch rất quan trọng đối với đời sống con người, vì vậy chất lượng sản phẩm ống nhựa vận chuyển nguồn nước sạch cho người tiêu dùng cũng rất quan trọng.

 

Nhựa Bình Minh có chứng chỉ WRAS

Việt Nam đã có một sản phẩm ống nhựa đầu tiên đạt được chứng chỉ từ châu Âu về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho nguồn nước gia đình.

 

TỪ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO ĐẾN CHỨNG NHẬN CHÂU ÂU CHO SẢN PHẨM ỐNG NHỰA

Để được chứng nhận là sản phẩm dẫn nước sinh hoạt đảm bảo an toàn, một ống nhựa dẫn nước sinh hoạt phải không chứa kim loại nặng, không ảnh hưởng đến mùi vị nước uống, không thúc đẩy sự phát triển của hệ vi sinh vật, bên cạnh đó sản phẩm còn phải vượt qua các bài kiểm tra về vật liệu và cơ lý tính phù hợp. Những tiêu chuẩn trên còn khắt khe hơn nhiều lần khi được thực hiện bởi đơn vị WRAS (Water Regulations Advisory Scheme) đến từ châu Âu.

Thương hiệu Nhựa Bình Minh luôn quan tâm đến chất lượng nguồn nước sạch và chất lượng đời sống của người tiêu dùng. Vì thế, doanh nghiệp tập trung vào hoàn thiện các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm của mình. Thành quả của hành trình đó là doanh nghiệp trở thành nhà sản xuất ống nhựa và phụ tùng có chứng nhận WRAS, khẳng định chất lượng xứng tầm quốc tế.

Gần 50 năm phát triển, Nhựa Bình Minh đã trở thành thương hiệu thân thuộc và tin dùng của đông đảo hộ gia đình Việt Nam. Điều này được minh chứng qua rất nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín như: Giải vàng Chất lượng Quốc gia, Giải thưởng Chất lượng vhâu Á - Thái Bình Dương, Giải Sao Vàng đất Việt, bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao… trong nhiều năm liền.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT BẬC CHO GIÁ TRỊ TỐI ƯU

Với chứng nhận từ WRAS cùng tất cả tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng, Nhựa Bình Minh khẳng định chất lượng xứng tầm quốc gia và quốc tế, góp phần mang nước sạch đến cho người dùng và kiểm soát thất thoát nước sạch trong các công trình xây dựng.

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, Nhựa Bình Minh còn không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ, tự động hóa sản xuất và hướng tới phát triển bền vững. Điển hình như ống nhựa nếu được lắp đặt và kết nối ống theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì sản phẩm có độ bền ít nhất 50 năm sử dụng.

 

Ống nước của Nhựa Bình Minh đảm bảo tuổi thọ ít nhất 50 năm.

Những điều đó đã góp phần đưa thương hiệu Nhựa Bình Minh trở thành doanh nghiệp sản xuất ống nhựa và phụ tùng hàng đầu trong ngành công nghiệp nhựa - vật liệu xây dựng và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của những dự án, công trình trên quy mô cả nước.

Với bộ máy quản lý và nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Nhựa Bình Minh vừa đáp ứng hiệu quả kinh doanh hàng Việt Nam chất lượng cao, vừa đáp ứng tiêu chí chất lượng thân thiện với môi trường, góp tay với cộng đồng bảo vệ và giữ gìn nguồn nước sạch cho gia đình Việt Nam.

 

Sản phẩm Nhựa Bình Minh sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế đã công bố áp dụng

Hiện nay sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc gia (TCVN, QCVN16:2019/BXD) và quốc tế (ISO 9001-2015, ISO 14001-2015, ISO-IEC 17025-2017) đã công bố áp dụng, chỉ có một chất lượng cao nhất quán. Nhựa Bình Minh áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất với hệ thống hơn 2.000 cửa hàng trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ