Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH LIÊN TIẾP GIỮ VỮNG DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 16/03/2024

NHỰA BÌNH MINH LIÊN TIẾP GIỮ VỮNG DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO


Tối ngày 14/3/2024 vừa qua, tại Hội trường Dinh Thống Nhất số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. HCM,  Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh vinh dự đón nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024 – Ngành nhựa Công nghiệp” do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tổ chức.

 

Ông Asada Boonsrirat – Phó Tổng Giám đốc

Đại diện Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh lên nhận danh hiệu.

Đây là năm thứ 28 liên tiếp Nhựa Bình Minh được vinh danh là Doanh nghiệp có sản phẩm được người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng bình chọn. Chìa khóa cho thành công này chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Nhựa Bình Minh trong việc luôn tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại, phát triển nguồn nhân lực, kiểm soát chất lượng của toàn bộ quy trình sản xuất theo định hướng phát triển bền vững, để ngày càng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng, hướng đến các sản phẩm xanh, sạch, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế.

 

Việc liên tiếp nhiều năm đạt danh hiệu đã khẳng định vị thế dẫn đầu và sản phẩm chất lượng cao của Nhựa Bình Minh trên thị trường ngành nhựa. Trong tương lai, Công ty sẽ tiếp tục hoàn thiện năng lực để luôn xứng đáng với sự tín nhiệm của cộng đồng người tiêu dùng tại Việt Nam.