Trang chủ Tin tức Nhựa Bình Minh lần thứ II liên tiếp được vinh danh vì những đóng góp cho Xã hội và Cộng đồng (Corporate Social Responsibility – CSR)

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 20/11/2023

Nhựa Bình Minh lần thứ II liên tiếp được vinh danh vì những đóng góp cho Xã hội và Cộng đồng (Corporate Social Responsibility – CSR)


Sáng ngày 15/11/2023, tại Khách sạn Rex - Tp. HCM, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh vinh dự là 1 trong 40 Doanh nghiệp được vinh danh và trao chứng nhận Doanh nghiệp vì Cộng đồng trong buổi lễ Tôn vinh “Saigon Times CSR 2023” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.

 

Các Doanh nghiệp tham gia chương trình Saigon Times CSR năm 2023 là những Doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp to lớn trong nhiều lĩnh vực, từ Bảo vệ Môi trường đến Bảo tồn Thiên nhiên, từ An sinh Xã hội đến Y tế Giáo dục….đã đóng góp to lớn trong hành trình hiện thực hóa phát triển bền vững, góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Từ đầu năm 2023 đến nay, Nhựa Bình Minh đã tích cực thực hiện các hoạt động vì cộng đồng với tổng giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng. Nhựa Bình Minh tự hào vì đã thực hiện thành công chuỗi dự án cung cấp đường ống dẫn nước sạch cho các hộ dân còn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nước sạch để sinh hoạt. Điển hình là dự án tài trợ 1.700 mét ống HDPE tại tỉnh Vĩnh Long, 1.200 mét ống PVC – U tại tỉnh Sóc Trăng và đặc biệt tại tỉnh Cà Mau, Nhựa Bình Minh đã tài trợ hơn 10.000m ống và phụ kiện ống PVC-U đường ống dẫn nước sạch sinh hoạt về từng hộ dân và tài trợ 700 bộ sản phẩm tưới tiêu giúp cho người nông dân nâng cao năng suất trồng trọt, cải thiện thu nhập.

Nhằm trang bị thêm kiến thức thực tế, định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ trong lĩnh vực Nhựa – Vật liệu xây dựng, Công ty đã xây dựng các hoạt động tập trung hơn cho nhóm đối tượng này: Tài trợ ống và phụ tùng ống nhựa PVC-U cho sự kiện “Ngày hội ngành Nước” của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, phối hợp tổ chức cuộc thi “Giải pháp kỹ thuật trong ngành Nước” với sản phẩm PVC-U Nhựa Bình Minh cho hơn 200 bạn trẻ từ 4 trường đại học lớn tại TP.HCM như Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại học Thủy Lợi và Đại học Kiến Trúc. Đồng thời, Nhựa Bình Minh đã tài trợ ống, phụ tùng ống nhựa HDPE và tổ chức cuộc thi “Hàn ống HDPE bằng phương pháp hàn đối đầu” cho các bạn sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Tây tại Vĩnh Long,…

Ngoài ra, Nhựa Bình Minh đã hỗ trợ sửa chữa nhà tình thương tại khu vực TP.HCM với chi phí 60 triệu đồng mỗi năm. Gần đây nhất, Nhựa Bình Minh đã tặng quà Trung thu cho các cháu tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp dành cho Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi tại xã Xuân Thới thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Để đạt được thành công trong các hoạt động vì cộng đồng trên, Nhựa Bình Minh xin tri ân sự hỗ trợ tích cực từ Chính quyền các cấp, Người dân và đặc biệt là các Nhà phân phối, Cửa hàng. Đây cũng chính là động lực to lớn giúp cho Nhựa Bình Minh vững tin trên con đường hướng đến sự Phát triển Bền vững và tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị tích cực, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội trong tương lai.