Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH LẦN THỨ 3 ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á”

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 08/08/2023

NHỰA BÌNH MINH LẦN THỨ 3 ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á”


TPHCM -  04/08/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2023 do Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia công bố.

 

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh được vinh danh
là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2023

Đây là giải thưởng Quốc tế uy tín, được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia khắp châu Á như Hong Kong, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Đài Loan...nhằm vinh danh các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á.

 

Ông Chaowalit Treejak – Tổng giám đốc (đứng thứ hai từ phải sang trái)
và Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh chụp ảnh lưu niệm với giải thưởng

Đối với Nhựa Bình Minh, nguồn nhân lực là hạt nhân quan trọng quyết định hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh. Xuyên suốt hành trình 46 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi luôn liên tục cải tiến chính sách, phúc lợi và môi trường làm việc, để đảm bảo tối đa sức khỏe vật chất cũng như tinh thần cho Cán bộ - Công nhân viên. Đồng thời, Nhựa Bình Minh cũng chú trọng nâng cao năng lực bằng các chương trình đào tạo hàng năm, hướng đến sự phát triển bền vững cho từng nhân viên.

Trong tương lai, Nhựa Bình Minh sẽ tiếp tục duy trì phát triển chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, an toàn hơn và nâng cao lợi ích cho Người lao động, để mỗi ngày đi làm là một ngày hạnh phúc và Nhựa Bình Minh sẽ như ngôi thứ hai của tất cả anh chị em làm việc tại đây.