Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH ĐƯỢC VINH DANH VÌ NHỮNG ĐÓNG GÓP QUAN TRỌNG CHO XÃ HỘI VÀ CỘNG ĐỒNG (CSR)

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 01/12/2022

NHỰA BÌNH MINH ĐƯỢC VINH DANH VÌ NHỮNG ĐÓNG GÓP QUAN TRỌNG CHO XÃ HỘI VÀ CỘNG ĐỒNG (CSR)


Ngày 30/11/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh vinh dự là một trong 40 Doanh nghiệp được vinh danh là “Doanh nghiệp vì Cộng đồng” trong buổi lễ tôn vinh “Saigon Times CSR 2022” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.

 

Ông Nguyễn Hoàng Ngân – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ông Chaowalit Treejak – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh
tại buổi lễ tôn vinh “Doanh nghiệp vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2022”.

Giải thưởng là sự công nhận về những hành động, chiến dịch ý nghĩa mà Công ty đã đóng góp cho xã hội. Đặc biệt, sau đại dịch đầy biến động, đây là danh hiệu đáng nhớ ghi dấu một Nhựa Bình Minh không chỉ tự lực tự cường vượt khó, mà còn luôn sẵn sàng giúp sức cho những hoàn cảnh bất hạnh trong xã hội.

Với chủ đề chương trình “Đầu tư cho những giá trị”, Nhựa Bình Minh đã có cơ hội chia sẻ sứ mệnh nhân đạo từ những ngày đầu đến hành trình 45 năm bền bỉ tạo ra lợi ích cho cộng đồng. Ngoài các hoạt động CSR trên địa bàn thành phố, Nhựa Bình Minh còn dành nhiều tâm sức hướng về các khu vực vùng sâu, vùng xa, nơi điều kiện sống khó khăn và chưa nhận được sự quan tâm đầy đủ, trọn vẹn.

Gần đây nhất vào tháng 11/2022, Công ty đã phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình hệ thống nước sạch cho 9 cơ sở giáo dục trên địa bàn các huyện. Dự án với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng đã đem lại cho hàng nghìn em học sinh nguồn nước sạch sinh hoạt, cải thiện điều kiện học tập và nâng cao sức khỏe.

Cũng trong năm nay, Công ty đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” tại xã Krông Á, huyện M’drak, tỉnh Đắk Lắk vào ngày 10/09/2022 để mang đến cho các em nhỏ vùng cao một mùa Trung thu yêu thương. Hơn 1000 phần quà và 20 suất học bổng với giá trị mỗi suất 1 triệu đồng đã được trao tặng cho các em học sinh, không những động viên tinh thần mà còn sẻ chia phần nào những khó khăn, tạo điều kiện cho thế hệ tương lai thêm tự tin đến trường.

Cuối năm 2020, Công ty đã ủng hộ 2 tỷ đồng thông qua Báo Người Lao Động cho đồng bào bị lũ lụt. Nhựa Bình Minh vô cùng quan tâm và cảm thương sâu sắc cho đồng bào miền Trung đã bị thiên tai cướp đi tài sản và cả những người thân yêu. Giá trị quyên góp từ Công ty tuy chỉ là con số nhỏ so với những thiệt hại, nhưng cùng với sự hỗ trợ từ cộng đồng sẽ góp phần khắc phục và chữa lành những mất mát.

Đặc biệt hơn cả, khi đại dịch Covid-19 bùng phát, Nhựa Bình Minh đã nhanh chóng chung tay 1 tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để giúp đỡ các cơ quan có thẩm quyền trong công tác phòng chống dịch và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Nhựa Bình Minh còn gửi tặng 500 bình xịt khử khuẩn cho các cơ sở y tế tại TP.HCM và 50 bình xịt khác cho tỉnh Bến Tre. Nhà máy Nhựa Bình Minh miền Bắc cũng đã trao tặng 2 tấn gạo cho tỉnh Hưng Yên, nơi đại dịch hoành hành mạnh mẽ.

Ngoài các hoạt động vì cộng đồng, Nhựa Bình Minh còn khuyến khích tinh thần sẻ chia của Cán bộ - Công nhân viên Công ty. Trong dịp Tết năm 2019, Ban lãnh đạo và Người lao động Nhựa Bình Minh đã cùng góp sức ủng hộ 50 triệu đồng cho những hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các đợt hiến máu thường niên với sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể Người lao động.

Hằng năm, Nhựa Bình Minh đều đóng góp hàng tỷ đồng cho các chương trình xã hội khác như hỗ trợ hộ nghèo, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, xây dựng trung bình khoảng 3 căn nhà tình nghĩa,…

 

Ông Nguyễn Hoàng Ngân – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh
đón nhận chứng nhận “Doanh nghiệp vì Cộng đồng
– Saigon Times CSR 2022”.

Sau hơn 45 năm hình thành và phát triển, nỗ lực duy trì trách nhiệm với xã hội vẫn luôn là mục tiêu cao cả mà Nhựa Bình Minh hướng đến. Từ những cam kết và hành động vì cộng đồng, Nhựa Bình Minh đã, đang và sẽ tiếp nối, phát triển sứ mệnh cốt lõi của Công ty, nâng cao chất lượng sống cho toàn thể Người lao động và trên tất cả là xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho con người và đất nước Việt Nam.