Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH ĐƯỢC VINH DANH TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2020

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 23/12/2020

NHỰA BÌNH MINH ĐƯỢC VINH DANH TOP 50 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2020


Ngày 17/12/2020 tại Tp. HCM, Forbes Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Thương hiệu 2020 với chủ đề “Xây dựng Thương hiệu thời COVID-19” và “Lễ vinh danh 50 Thương hiệu dẫn đầu”. Hội nghị có sự tham dự của các chuyên gia về thương hiệu và lãnh đạo doanh nghiệp tên tuổi cùng thảo luận về tầm nhìn, cách thức họ đang thực hiện để có thể tiếp cận người dùng hiệu quả, đặc biệt là thế hệ tiêu dùng tương lai.

Sau năm năm tổ chức kể từ năm 2016, tổng giá trị thương hiệu của Danh sách 50 Thương hiệu dẫn đầu năm 2020 đã đạt hơn 12,6 tỷ USD. 10 thương hiệu dẫn đầu xét về giá trị bao gồm các tên tuổi quen thuộc như Viettel, Vinamilk, VNPT, Sabeco, Vinhomes, MobiFone, Masan Consumer, Vietcombank, FPT và Vincom Retail. 

 Trong Lễ vinh danh, Nhựa Bình Minh cũng khẳng định tên tuổi trong ngành vật liệu xây dựng khi góp mặt trong Danh sách 50 Thương hiệu dẫn đầu năm 2020 với giá trị đạt 20,9 triệu USD. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Nhựa Bình Minh được vinh danh trong Danh sách này.

 Ông Nguyễn Hoàng Ngân – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh nhận vinh danh của Forbes Việt Nam.

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác, cổ đông và các nhà đầu tư. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác của Quý vị, đồng hành với sự phát triển của Nhựa Bình Minh trong tương lai.