Trang chủ Tin tức Nhựa Bình Minh được vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 16/07/2020

Nhựa Bình Minh được vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam


THÔNG BÁO
V/v Nhựa Bình Minh được vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam

 

Ngày 10/7/2020, tại Tp. HCM đã diễn ra Lễ công bố Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam trong năm 2019. Đây là lần thứ 8 liên tiếp Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh được vinh danh trong danh sách này.

Top 50 là bảng xếp hạng có giá trị và uy tín cao do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt tổ chức thường niên, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ trường kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu, nhằm tìm kiếm và vinh danh các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.


Ông Nguyễn Hoàng Ngân (thứ tư từ trái qua) tại buổi Lễ vinh danh

Tại Lễ vinh danh, ông Nguyễn Hoàng Ngân là một trong năm diễn giả tham gia buổi Tọa đàm “Top 50 vs Corona”, chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm của các Lãnh đạo Doanh nghiệp đã rất thành công trong đợt dịch Covid – 19 vừa qua.


Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Nhà phân phối và Cửa hàng. Xin bày tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Công ty đã cống hiến và nỗ lực không ngừng trong hơn 40 năm qua.