Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH ĐƯỢC VINH DANH “SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TIÊU BIỂU TP.HCM”

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 17/10/2023

NHỰA BÌNH MINH ĐƯỢC VINH DANH “SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TIÊU BIỂU TP.HCM”


Chiều ngày 12/10/2023, tại Khách sạn Rex Sài Gòn, Nhựa Bình Minh vinh dự nhận giải “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM” năm 2023 do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM (UBND TP.HCM). Đây là lần thứ 3 liên tiếp Nhựa Bình Minh đạt được giải thưởng này.

 

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh nhận vinh danh tại

Lễ tôn vinh “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP.HCM” năm 2023

Vượt qua hai vòng đánh giá nghiêm ngặt trong 3 tháng, Nhựa Bình Minh không chỉ chứng minh hiệu quả về kinh tế, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, chính sách của Nhà nước; Công ty còn xuất sắc đáp ứng các tiêu chí về sản phẩm, vừa phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng, vừa đảm bảo các yếu tố về chất lượng lao động, môi trường và trách nhiệm đối với cộng đồng – xã hội. Được công nhận với danh hiệu lần này, Nhựa Bình Minh một lần nữa khẳng định năng lực dẫn đầu trong ngành Nhựa – Vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

 

Nhựa Bình Minh vinh dự được UBND TP.HCM tặng bằng khen vì đã có thành tích

xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp từ thiện xã hội liên tục nhiều năm

Đặc biệt, Nhựa Bình Minh là một trong 40 Doanh nghiệp vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp từ thiện xã hội liên tục nhiều năm. Danh hiệu đã khích lệ và tạo động lực cho Nhựa Bình Minh tiếp tục tăng trưởng và chung tay vào sự phát triển chung của thành phố trong tương lai.

Nhựa Bình Minh trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm chất lượng cao của Chúng tôi và đồng hành cùng tạo nên những giá trị tốt nhất cho Nhựa Bình Minh trong suốt hành trình vừa qua.