Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẠI HÈ ĐẠI SỨ HÀNG VIỆT TÍ HON 2023

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 08/08/2023

NHỰA BÌNH MINH ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẠI HÈ ĐẠI SỨ HÀNG VIỆT TÍ HON 2023


Từ ngày 01 – 04/08/2023, tại TP. HCM, 100 trại sinh có hoàn cảnh khó khăn trong độ tuổi từ 12-15 đến từ các Tỉnh/TP như Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Bến Tre, TP. HCM đã hân hoan góp mặt trong chương trình “Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon lần 12 năm 2023”.

 

Các em trại sinh tham gia trò chơi tập thể do Nhựa Bình Minh tổ chức

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình “Hoạt động vì cộng đồng” do Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC), Trung tâm BSA và Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu LBC thực hiện.

Công ty đã chung tay hỗ trợ 50 triệu đồng giúp các em có một mùa hè ý nghĩa như các bạn đồng trang lứa. Không chỉ tài trợ hiện kim, Nhựa Bình Minh còn mang đến một sân chơi bổ ích mang tên “Lắp ráp Ngôi nhà ước mơ”, giúp các em có những giờ phút thư giãn, nạp lại năng lượng sau năm học dài căng thẳng. Đồng thời, hoạt động sẽ cho các bạn rèn luyện thêm tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau trong một tập thể.

 

Niềm vui của các em trại sinh đã hoàn thành trò chơi “Lắp ráp ngôi nhà ước mơ”

Nụ cười rạng rỡ của các em trại sinh đã làm nên đêm trại đáng nhớ cho Nhựa Bình Minh và là động lực để Công ty tiếp tục định hướng phát triển kinh doanh gắn liền với hoạt động có ý nghĩa vì cộng đồng trong tương lai.