Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI NGÀNH NƯỚC NĂM 2024

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 11/04/2024

NHỰA BÌNH MINH ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI NGÀNH NƯỚC NĂM 2024


                 Ngày 06/4/2024 vừa qua tại trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM, Bộ môn Kỹ thuật và Quản lý Tài nguyên nước (KT & QL TNN) đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh tổ chức sự kiện “Ngày Hội Ngành Nước”. Trong khuôn khổ chương trình, Bộ môn KT & QL TNN đã tổ chức cuộc thi giải pháp kỹ thuật trong ngành nước thu hút được đông đảo sự tham gia của sinh viên trong ngành đến từ các trường đại học lớn tại TP. HCM như Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Thủy Lợi và Đại học Kiến Trúc.

 

                 Với mong muốn mang đến một chương trình trọn vẹn nhất, Nhựa Bình Minh đã hỗ trợ toàn bộ sản phẩm ống và phụ tùng ống PVC-U cho cuộc thi. Công ty còn đồng hành, hướng dẫn và chia sẻ cho các đội thi những kinh nghiệm thực tiễn, truyền cảm hứng về ngành qua các sản phẩm.

 

Ông Phạm Hoàng Anh – Giám đốc Phòng Đầu tư Nghiên cứu và Phát triển cùng Ban Giám khảo
đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn thông qua phần thi.

                          Bên cạnh đó, Nhựa Bình Minh còn trao học bổng cho các em sinh viên có thành tích tốt trong năm học giúp các em có thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân.

 

Ông Asada Boonsrirat – Phó. TGĐ Tài chính - Hành chính trao Học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích tốt trong năm học.

                 Ngày Hội Ngành Nước là cơ hội giúp Nhựa Bình Minh kết nối với lớp tài năng trẻ ngành Xây dựng, góp thêm một phần động lực học tập, trao dồi kỹ năng nghề nghiệp và nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn sau khi ra trường