Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG TP.HCM

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 30/05/2024

NHỰA BÌNH MINH ĐỒNG HÀNH CÙNG HIỆP HỘI XÂY DỰNG VÀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG TP.HCM


Vào ngày 22/05/2024 vừa qua, Nhựa Bình Minh đã vinh dự đồng hành cùng chương trình kỷ niệm 33 năm thành lập Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP. Hồ Chí Minh - gọi tắt là SACA. Đây là một trong những hội nghề nghiệp có truyền thống lâu đời nhất tại TPHCM, thành lập cách đây 30 năm và chịu sự quản lý Nhà nước về ngành của Sở Xây dựng TPHCM.

Quy tụ hơn 300 doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, kiến trúc, bất động sản,...sự kiện đã cùng thảo luận nhiều nội dung hữu ích xoay quanh chủ đề "Xây nền móng - Dựng tương lai". Với vị thế là Doanh nghiệp dẫn dầu ngành sản xuất ống nhựa, Nhựa Bình Minh đã có những chia sẻ chân thành tích lũy từ bề dày hình thành và kinh nghiệm chuyên môn của thương hiệu: "Chất lượng là cơ sở để phát triển bền vững, mang lại giá trị tối ưu cho không chỉ các bên đối tác, khách hàng mà còn cho cộng đồng và xã hội Việt Nam".

Tại đây, Nhựa Bình Minh hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành và giới thiệu đến chương trình các sản phẩm ống và phụ tùng ống nhựa chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế. Thêm vào đó, các sản phẩm của Nhựa Bình Minh đã đạt chứng chỉ WRAS (Water Regulations Advisory Scheme) do Hiệp hội Tiêu chuẩn Nước Vương quốc Anh kiểm định và chứng nhận không chứa kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, đảm bảo an toàn trong quá trình dẫn nước sạch. Các thông tin về chất lượng vượt bậc của Nhựa Bình Minh đã thu hút sự quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp Hội viên Saca ngay tại sự kiện.

 

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) chia sẻ cùng Ông Trương Thánh Thiện - Đại diện Nhựa Bình Minh những
trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm Nhựa Bình Minh trong nhiều công trình của
Tập đoàn.

Gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Nhựa Bình Minh luôn chủ động hoàn thiện năng lực, đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường, đồng hành phát triển bền vững cùng các chủ đầu tư và các công trình tại Việt Nam. Chất lượng của Nhựa Bình Minh đã được chứng thực qua hàng loạt công trình trọng điểm quốc gia như: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Quốc tế Phú Quốc, đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương,…Mỗi ống nhựa với độ bền và chất lượng uy tín chính là lời cam kết an toàn của doanh nghiệp gửi đến người tiêu dùng trong suốt hành trình qua.

 

Đại diện Nhựa Bình Minh tham gia chương trình kỷ niệm 33 năm thành lập Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP. Hồ Chí Minh - SACA

Có thể nói, sự kiện này là cơ hội để Nhựa Bình Minh vừa quảng bá về sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp mới để phát triển lĩnh vực vật liệu xây dựng nói chung và ngành ống nhựa nói riêng. Nhựa Bình Minh vô cùng vinh hạnh khi được là một phần của chương trình và mong muốn sẽ đồng hành lâu dài cùng Hiệp hội SACA trong tương lai. Thân gửi đến Hiệp hội SACA lời chúc thịnh vượng và thành công nhất!