Trang chủ Tin tức NHỰA BÌNH MINH ĐÓN TIẾP CÁC NHÀ PHÂN PHỐI THAM QUAN NHÀ MÁY BÌNH MINH LONG AN

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 16/08/2023

NHỰA BÌNH MINH ĐÓN TIẾP CÁC NHÀ PHÂN PHỐI THAM QUAN NHÀ MÁY BÌNH MINH LONG AN


 Sáng ngày 10/08/2023, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã đón tiếp các Nhà phân phối đến tham quan Nhà máy Bình Minh Long An tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, tỉnh Long An.


 Quý Nhà phân phối và Nhựa Bình Minh trong chuyến tham quan Nhà máy Bình Minh Long An.

 Nối tiếp các buổi họp mặt Nhà phân phối trong quý I và II, Nhựa Bình Minh đã tổ chức họp mặt Nhà phân phối quý III năm 2023 và giới thiệu về quy trình tự động hóa trong sản xuất, cũng như quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm hiện đại nhất Việt Nam. Xuyên suốt buổi tham quan, Quý Nhà phân phối đã được trải nghiệm tường tận dây chuyền sản xuất từ các thiết bị máy móc tự động hóa, công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, phòng thí nghiệm được công nhận phù hợp ISO/IEC 17025:2017 - Số hiệu: VILAS 1436 đến cả môi trường lao động xanh – sạch – an toàn. Tất cả được vận hành xuất sắc để tạo nên một giá trị duy nhất chính là các dòng sản phẩm chất lượng cao để phục vụ tốt nhất cho các Khách hàng của Nhựa Bình Minh.

 Quý Nhà phân phối và Nhựa Bình Minh chụp ảnh lưu niệm tại khu vực nguyên liệu sản xuất.

 Trải qua 46 năm hình thành và phát triển, Nhựa Bình Minh tự hào là thương hiệu được hàng triệu Khách hàng tin dùng. Với tinh thần “ Better together – Cùng nhau tiến bước”, chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Bình Minh Long An là động lực để Nhà phân phối thêm tin tưởng đồng hành và lan tỏa sản phẩm chất lượng cao của Nhựa Bình Minh đến nhiều Người dùng hơn nữa trong tương lai.