Trang chủ Tin tức Nhựa Bình Minh thăm hỏi và tặng quà cho Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp dành cho Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi nhân dịp Tết Trung thu 2023

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 25/09/2023

Nhựa Bình Minh thăm hỏi và tặng quà cho Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp dành cho Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi nhân dịp Tết Trung thu 2023


Nằm trong chuỗi “Hoạt động vì cộng đồng” của Nhựa Bình Minh, ngày 15/9/2023 Công đoàn Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã tổ chức chương trình Trung thu cho các cháu tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp dành cho Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi tại xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp. HCM. Đặc biệt, hoạt động có sự góp mặt và hỗ trợ nhiệt tình từ Nhà phân phối Tường Vân của Nhựa Bình Minh.

 

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh và  Đại diện Nhà phân phối Tường Vân tại Trung tâm.

Trung tâm này đi vào hoạt động năm 2006 với chức năng hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm cho người khuyết tật và trẻ mồ côi ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khác. Học viên khuyết tật được Trung tâm hỗ trợ tài liệu học tập và nguyên vật liệu thực hành trong thời gian học nghề, ngoài ra các em được ăn, ở nội trú miễn phí. Sau khi hoàn thành khóa học, Trung tâm sẽ giới thiệu cho các học viên việc làm tại các cơ sở, doanh nghiệp có uy tín trên địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh hoạt động thăm hỏi tặng quà gồm Bánh, kẹo và sữa, Công đoàn Công ty đã đặt hàng Trung tâm sản xuất hơn 250 Lồng đèn Trung thu (tương đương 14.000.000đ)  dành tặng cho con em cán bộ, công nhân viên Nhựa Bình Minh nhằm tạo thêm niềm vui, sự gắn kết giữa người lao động với Công ty đồng thời tạo thêm nguồn thu nhập cho Trung tâm, giúp các cháu cải thiện thêm điều kiện sinh hoạt.

 

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh và Đại diện Nhà phân phối Tường Vân trao quà Trung thu cho các em tại Trung tâm.

Nhựa Bình Minh xin chân thành cảm ơn Nhà Phân phối Tường Vân đã phối hợp cùng Công ty trong hoạt động lần này. Trong tương lai, Chúng tôi hy vọng sẽ nhận thêm nhiều sự quan tâm và hưởng ứng sôi nổi từ Quý Nhà phân phối của Nhựa Bình Minh. Sự đồng hành của càng nhiều cánh tay sẽ tạo ra những đóng góp to lớn và ý nghĩa hơn nữa cho cộng động và xã hội. Đây cũng là động lực chính để Công ty tiếp tục cam kết thực hiện các chương trình nhân văn, có trách nhiệm với cộng đồng, góp phần vào định hướng phát triển bền vững của Doanh nghiệp và đất nước.