Trang chủ Tin tức Nhựa Bình Minh tài trợ ống PVC-U và sản phẩm tưới tiêu cho người dân xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 21/10/2023

Nhựa Bình Minh tài trợ ống PVC-U và sản phẩm tưới tiêu cho người dân xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.


Nằm trong chuỗi “Hoạt động vì cộng đồng” của Nhựa Bình Minh, ngày 11/10/2023 Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau và UBND xã Nguyễn Phích tổ chức chương trình tài trợ sản phẩm ống PVC-U và sản phẩm tưới tiêu Nhựa Bình Minh cho người dân xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Đặc biệt, hoạt động này còn có có sự góp mặt và hỗ trợ nhiệt tình từ cửa hàng Tân Tập Nguyên – Một trong những Cửa hàng đang phân phối sản phẩm của Công ty tại tỉnh Cà Mau.

 

Đại diện Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh và đại diện cửa hàng Tân Tập Nguyên

trao tặng sản phẩm tài trợ và phần quà nhu yếu phẩm cho nông dân xã Nguyễn Phích.

Xã Nguyễn Phích là 01 trong 06 xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang, ven biển của tỉnh Cà Mau, đời sống người dân nơi đây còn khó khăn, có tới 700 hộ nghèo 100 hộ cận nghèo. Người dân vẫn còn phải xách nước từ sông, hoặc giếng khoan để sinh hoạt, trồng trọt.

Thấu hiểu được sự khó khăn người dân, Nhựa Bình Minh đã tài trợ hơn 10.000m ống và phụ kiện ống PVC-U Nhựa Bình Minh nhằm hỗ trợ đường ống dẫn nước sạch sinh hoạt về từng hộ dân. Ngoài ra Công ty cũng hỗ trợ thêm 700 bộ sản phẩm tưới tiêu giúp cho người nông dân nâng cao năng suất trồng trọt, cải thiện thu nhập.

 

Đại diện Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh và đại diện Cửa hàng Tân Tập Nguyên trao tài trợ cho đại diện UBND xã Nguyễn Phích.

Nhựa Bình Minh xin chân thành cảm ơn cửa hàng Tân Tập Nguyên đã phối hợp cùng Công ty trong hoạt động lần này. Trong tương lai, Chúng tôi hy vọng sẽ nhận thêm nhiều sự quan tâm và hưởng ứng sôi nổi từ Quý Nhà phân phối, Cửa hàng của Nhựa Bình Minh, cũng như Quý Đối tác. Đây cũng là động lực chính để Công ty tiếp tục cam kết thực hiện các chương trình nhân văn, có trách nhiệm với cộng đồng, góp phần vào định hướng phát triển bền vững của Doanh nghiệp và đất nước.