Trang chủ Tin tức Nhựa Bình Minh tài trợ đường ống dẫn nước sạch tại ấp 10, xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 02/11/2023

Nhựa Bình Minh tài trợ đường ống dẫn nước sạch tại ấp 10, xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.


Nằm trong chuỗi “Hoạt động vì cộng đồng” của Nhựa Bình Minh, ngày 27/10/2023 Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã phối hợp với Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh Môi trường Nông thôn tỉnh Sóc Trăng (TTNS & VSMTNT tỉnh Sóc Trăng) và UBND xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ Bàn giao đường ống dẫn nước sạch cho người dân nơi đây. Đặc biệt, hoạt động này còn có có sự góp mặt và hỗ trợ nhiệt tình từ nhà phân phối Tấn Phát Thanh Phong – Một trong những Nhà Phân phối sản phẩm của Công ty tại tỉnh Sóc Trăng.

 

Ông Asada Boonsrirat - P. TGĐ Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh, nhà phân phối Tấn Phát Thanh Phong và
TTNS & VSMTNT tỉnh Sóc Trăng trao tài trợ cho UBND xã Trinh Phú.

Xã Trinh Phú là một trong sáu xã, thị trấn thuộc huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, Người dân nơi đây chưa có nguồn nước sạch mà hiện nay phải sử dụng nước sông chưa qua xử lý để phục vụ cho đời sống sinh hoạt hằng ngày.

  

Một số hình ảnh thi công đường ống dẫn nước sạch tại xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Thấu hiểu khó khăn của người dân trong việc tiếp cận nguồn nước sạch, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã tài trợ sản phẩm ống PVC-U và nhà phân phối Tấn Phát Thanh Phong tài trợ vận chuyển cùng sự tham gia thi công của 60 viên chức, người lao động thuộc TTNS & VSMTNT tỉnh Sóc Trăng đã hoàn thành 1.200m đường ống dẫn nước sạch cho khoảng 25 hộ dân. Công trình đã giúp người dân địa phương tiếp cận nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhựa Bình Minh xin chân thành cảm ơn nhà phân phối Tấn Phát Thanh Phong đã phối hợp cùng Công ty trong hoạt động lần này. Trong tương lai, Chúng tôi hy vọng sẽ nhận thêm nhiều sự quan tâm và hưởng ứng sôi nổi từ Quý Nhà phân phối, Cửa hàng của Nhựa Bình Minh, cũng như Quý Đối tác. Đây cũng là động lực chính để Công ty tiếp tục cam kết thực hiện các chương trình nhân văn, có trách nhiệm với cộng đồng, góp phần vào định hướng phát triển bền vững của Doanh nghiệp và đất nước.