Trang chủ Tin tức HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “KINH DOANH KHÔNG GIÁN ĐOẠN – KINH NGHIỆM VÀ GIẢI PHÁP SÁNG TẠO”

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 24/06/2021

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “KINH DOANH KHÔNG GIÁN ĐOẠN – KINH NGHIỆM VÀ GIẢI PHÁP SÁNG TẠO”


Đại dịch COVID-19 diễn ra từ năm 2020 cho đến nay đã tác động rất lớn đến tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Với những giải pháp kịp thời, Nhựa Bình Minh là một trong 35% doanh nghiệp đã có phản ứng “rất phù hợp” với đại dịch COVID-19 đang diễn ra trên toàn cầu (theo khảo sát toàn cầu PwC 2021). Cho đến hiện nay, Nhựa Bình Minh đã vượt bão COVID-19 thành công, đạt mức tăng trưởng ấn tượng trong năm 2020 và nửa đầu năm 2021.

Hội thảo với chủ đề "Kinh doanh không gián đoạn - Kinh nghiệm và giải pháp sáng tạo" do Công ty cổ phần FPT tổ chức trên nền tảng họp trực tuyến Webex. Tại buổi hội thảo có Ông Nguyễn Hoàng Ngân – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh tham gia với vai trò diễn giả và chia sẽ về vai trò của công nghệ trong câu chuyện giải bài toán lớn kinh doanh không gián đoạn của doanh nghiệp.

 

Nhựa Bình Minh trân trọng kính mời Quý Khách hàng, đối tác và toàn thể CBCNV cùng tham gia Hội thảo trực tuyến, cụ thể như sau:

§  Thời gian: 14 giờ, ngày 24/06/2021

§  Đăng ký tham dự tại địa chỉ: https://bcp2021.fpt.com.vn/

Hy vọng với những chia sẻ của Nhựa Bình Minh sẽ góp phần tìm ra giải pháp duy trì hoạt động kinh doanh phù hợp, vững vàng vượt qua COVID-19 của cộng đồng doanh nghiệp.