Trang chủ Tin tức CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH VINH DANH NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2022

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 15/08/2022

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH VINH DANH NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2022


  Ngày 11/08/2022 vừa qua, Ban tổ chức “Giải thưởng Nhân sự Asia - HR Asia Award” đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất châu Á được tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện GEM Center.
“Giải thưởng Nhân sự Asia - HR Asia Award” là giải thưởng Quốc tế uy tín, được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia khắp châu Á như Hong Kong, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Đài Loan...nhằm vinh danh các doanh nghiệp có môi trường làm việc xuất sắc, tốt nhất Châu Á.
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH LÀ MỘT TRONG 120 DOANH NGHIỆP
ĐƯỢC TIẾP TỤC VINH DANH VÀ NHẬN GIẢI THƯỞNG "NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á"
Đây là dấu ấn đặc biệt khi năm 2021 là một năm đầy khó khăn của Công ty, Chúng ta đã cùng nhau vượt qua dịch bệnh một cách thật sự kiên cường và với tất cả mọi nỗ lực lớn nhất, với NIỀM TIN & KHÁT VỌNG TRƯỜNG TỒN đã giúp cho Công ty nhận được giải thưởng uy tín cấp khu vực.


Ông Nguyễn Thanh Quan – Phó Tổng Giám đốc – đại diện Công ty đã chia sẻ trong lễ trao giải:
“Tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được đồng hành cùng Nhựa Bình Minh hơn 27 năm trong suốt hành trình 45 năm hình thành và phát triển không ngừng của Công ty. Với định hướng chiến lược phát triển bền vững, bảo đảm hài hòa lợi ích giữa Công ty với Cổ đông, Khách hàng, Người lao động và Cộng đồng để Tự tin hướng tới tương lai, Nhựa Bình Minh không ngừng hoàn thiện để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng một môi trường làm việc gắn kết, thân thiện, chuyên nghiệp mà mọi người lao động đều tự hào và hướng đến. Tôi tin rằng Nhựa Bình Minh sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa cũng như giữ vững vị thế doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất ống nhựa và phụ tùng ống nhựa”


Ban Lãnh đạo Công ty trân trọng cảm ơn toàn thể Người lao động, những con người sống dưới mái nhà Bình Minh đã không ngừng nổ lực, cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc có sự gắn kết cao, văn hóa thấu hiểu và cùng hướng đến mục tiêu chung để NHỰA BÌNH MINH trở thành CÔNG TY CÓ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT.