Trang chủ Tin tức CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI TP. CÀ MAU

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 29/09/2022

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI TP. CÀ MAU


Ngày 25/09/2022 vừa qua, Hội thảo Giới thiệu sản phẩm của Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh tại Tp. Cà Mau đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 200 Khách mời là các Nhà phân phối, Cửa hàng thuộc Hệ thống phân phối Nhựa Bình Minh và toàn thể Quý Đối tác. Đặc biệt, đến tham dự Hội thảo còn có đại diện của Sở Công thương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Cà Mau, Công ty Cổ phần Cấp nước Cà Mau, các Trung tâm nước sạch và Vệ sinh môi trường Nông thôn tỉnh Cà Mau và các tỉnh lân cận như Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang, Long An,…

Ông Nguyễn Thanh Hải –Phó TGĐ Kinh doanh và bà Vy Thị Hồng Loan – GĐ Kinh doanh Nhựa Bình Minh
 đang thảo luận và lắng nghe ý kiến từ Khách hàng.

Đây là sự kiện lần thứ 6 trong chuỗi Hội thảo giới thiệu sản phẩm PVC-U hệ Inch mở rộng của Nhựa Bình Minh. Trước đó, Công ty đã tổ chức Hội thảo tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Tam Kỳ với hơn 700 Khách mời tham dự và cam kết đồng hành.

Thông qua Hội thảo, Nhựa Bình Minh đã có cơ hội chia sẻ về năng lực sản xuất và sự phát triển bền vững của Công ty trong suốt 45 năm qua. Đồng thời, Nhựa Bình Minh còn giới thiệu đến Quý khách mời Chính sách hỗ trợ công trình/ dự án của Công ty và những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm ống PVC-U hệ Inch mở rộng như bề dày đa dạng, dung sai dương cho độ dày thành ống, khả năng chịu áp và tính ổn định được tăng lên, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm, đảm bảo đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường tiềm năng tại Cà Mau.

 

Khu vực trưng bày mẫu và tư vấn sản phẩm của Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã dành thời gian quý báu tham dự Hội thảo. Những ý kiến đóng góp của Quý Khách hàng luôn là động lực to lớn cho Nhựa Bình Minh nỗ lực cải tiến trong tương lai.