Trang chủ Tin tức CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ỐNG PVC-U HỆ INCH MỞ RỘNG

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 25/05/2022

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ỐNG PVC-U HỆ INCH MỞ RỘNG


Ngày 19/05/2022 Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu sản phẩm ống PVC-U hệ Inch mở rộng tại TP. Đà Nẵng. Hơn 200 khách mời là đại diện các Nhà phân phối, Cửa hàng thuộc Hệ thống phân phối và Đối tác đã đến tham dự trực tiếp và trực tuyến qua nền tảng Microsoft Teams.

Trong buổi Hội thảo, bên cạnh việc cam kết khẳng định sản phẩm một chất lượng, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn ISO 1452:2009 và QCVN 16:2019/BXD, Công ty đã giới thiệu những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm ống PVC-U hệ Inch mở rộng như bề dày đa dạng, dung sai dương cho độ dày thành ống, khả năng ống chịu áp phá nổ tăng thêm từ 1.2 đến 1.3 lần giúp tăng tuổi thọ sản phẩm để đáp ứng các lựa chọn của thị trường.

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm, Công ty đã có dịp lắng nghe được các ý kiến, phản hồi quý báu của Quý cửa hàng, Quý đối tác đang đồng hành cùng Nhựa Bình Minh tiếp cận thị trường, phục vụ nhu cầu sử dụng sản phẩm.

 

Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và ông Lê Anh Huy – Giám đốc Phòng Quản trị
hệ thống Nhựa Bình Minh giải đáp thắc mắc của khách tham dự

 

Tiếp nối sự thành công của buổi hội thảo tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 4/2022, Buổi hội thảo được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng tháng 5/2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp, các đơn hàng cho dòng sản phẩm ống PVC-U hệ inch theo TCCS 207:2022 đang dần tăng nhịp đón nhận nhu cầu thị trường tại khu vực miền Trung và các khu vực lân cận.

 

Gala Dinner sau Hội thảo

 

Một lần nữa, Công ty CP Nhựa Bình Minh chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành thời gian Quý báu tham dự Hội thảo, các ý kiến đóng góp của Quý khách hàng chính là nền tảng cơ hội cho Nhựa Bình Minh không ngừng nỗ lực phục vụ nhu cầu thị trường.