Trang chủ Tin tức CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NHỰA BÌNH MINH

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 16/06/2022

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NHỰA BÌNH MINH


Ngày 11/6/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã tổ chức buổi Hội thảo Giới thiệu sản phẩm Nhựa Bình Minh tại Tp. Buôn Mê Thuột. Với hơn 160 khách mời là đại diện các Nhà Phân phối, Cửa hàng và Đối tác đã đồng hành cùng Nhựa Bình Minh đến tham dự Hội thảo.

Trong buổi Hội thảo, bên cạnh việc giới thiệu tổng quan về Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh trong suốt quá trình 45 năm hình thành và phát triển cũng như những cam kết khẳng định về sản phẩm Nhựa Bình Minh hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn ISO 1452:2009 và QCVN 16:2019/BXD, Công ty cũng giới thiệu thêm về Quy chế HTPP cũng như 02 chính sách hỗ trợ công trình/dự án và phát triển thị trường tại miền Trung và Cao Nguyên.

Không dừng lại ở đó, Nhựa Bình Minh cũng có cơ hội được lắng nghe các ý kiến đóng góp, những phản hồi quý báu của Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng Nhựa Bình Minh tiếp cận thị trường để phục vụ các nhu cầu sử dụng sản phẩm.

 
Ông Nguyễn Thanh Hải –Phó TGĐ Kinh doanh và bà Vy Thị Hồng Loan – GĐ Kinh doanh Nhựa Bình Minh
đang thảo luận và giải đáp thắc mắc của Khách tham dự

          Thành phố Buôn Mê Thuột là nơi đầu tiên mà Nhựa Bình Minh lựa chọn để triển khai chính sách phát triển thị trường tại miền Trung và Cao Nguyên cũng như là nơi tiếp nối sự thành công của chuỗi Hội thảo giới thiệu sản phẩm ống PVC-U hệ Inch mở rộng. Buổi Hội thảo tại Thành phố Buôn Mê Thuột đã kết thúc thành công tốt đẹp, dự báo cho một tương lai Nhựa Bình Minh sẽ phát triển hơn tại khu vực Cao Nguyên.

 

Ban Lãnh đạo Công ty và Quý Khách mời cùng khai tiệc sau Hội thảo

Một lần nữa, Công ty CP Nhựa Bình Minh chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã dành thời gian quý báu tham dự Hội thảo. Các ý kiến đóng góp của Quý Khách hàng chính là nền tảng, là  cơ hội cho Nhựa Bình Minh chúng tôi không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa để phục vụ nhu cầu thị trường.