Trang chủ Tin tức Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh thăm hỏi, chúc tết Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 06/02/2024

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh thăm hỏi, chúc tết Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè


Sáng ngày 20/01/2024, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè tại Quận Bình Thạnh, Tp. HCM. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng của Nhựa Bình Minh nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương với những người cao tuổi neo đơn, không nơi nương tựa. Đặc biệt, hoạt động này còn có có sự góp mặt và hỗ trợ nhiệt tình từ nhà phân phối Phượng Hoàng – Một trong những Nhà phân phối sản phẩm của Công ty tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Đại diện Nhựa Bình Minh và nhà phân phối Phượng Hoàng trao tặng phần quà cho các cụ an dưỡng viên tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè.

Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tp. Hồ Chí Minh có nhiệm vụ tiếp nhận, chăm sóc và phụng dưỡng đối tượng thuộc diện Người có công đơn thân, không nơi nương tựa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


 

CB-CNV Nhựa Bình Minh giao lưu văn nghệ và trang trí Tết tại Trung tâm

Tại buổi thăm hỏi, Nhựa Bình Minh đã gặp gỡ, trò chuyện và trao tặng 120 phần quà trị giá 50 triệu đồng cho các cụ an dưỡng viên, ngoài ra các anh chị em CB-CNV Nhựa Bình Minh cùng nhau trang trí Tết tại phòng khách và giao lưu văn nghệ cùng các cụ. Các hoạt động trên đã mang đến những phút giây ấm áp và tràn đầy niềm vui cho các cụ.

 

Nhựa Bình Minh xin chân thành cảm ơn nhà phân phối Phượng Hoàng đã phối hợp cùng Công ty trong hoạt động lần này. Trong tương lai, Chúng tôi hy vọng sẽ nhận thêm nhiều sự quan tâm và hưởng ứng sôi nổi từ Quý Nhà phân phối, Cửa hàng, cũng như Quý Đối tác của Nhựa Bình Minh. Đây cũng là động lực chính để Công ty tiếp tục cam kết thực hiện các chương trình nhân văn, có trách nhiệm với cộng đồng, góp phần vào định hướng phát triển bền vững của Doanh nghiệp và Đất nước.