Trang chủ Tin tức CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH ĐƯỢC VINH DANH “TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM 2011 – 2022” VÀ “TOP 10 BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN TỐT NHẤT 2022”

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 06/12/2022

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH ĐƯỢC VINH DANH “TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM 2011 – 2022” VÀ “TOP 10 BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN TỐT NHẤT 2022”


Ngày 01/12/2022 tại TP. HCM, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh “TOP 50 Công ty kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2022”. Đây là lần thứ 11 liên tiếp Nhựa Bình Minh được vinh danh trong danh sách này.

 

Ông Chaowalit Treejak – Tổng Giám đốc Công ty CP Nhựa Bình Minh tại buổi Lễ vinh danh

Top 50 là bảng xếp hạng có giá trị và uy tín cao do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt (TVS) tổ chức thường niên, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ trường kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu, nhằm tìm kiếm và vinh danh các Công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Hội đồng giám khảo theo dõi kết quả kinh doanh các công ty trong 3 năm liên tiếp, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu. Kết quả đo lường nhằm đánh giá khách quan năng lực quản trị của doanh nghiệp, qua đó tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp niêm yết hoạt động hiệu quả nhất.

 

Ông Chaowalit Treejak – Tổng Giám đốc và Ông Bông Hoa Việt – Thư ký Hội đồng Quản trị Công ty CP Nhựa Bình Minh tại buổi Lễ vinh danh

Ngày 02/12/2022 tại TP. Đà Nẵng, Sở Giao dịch chứng khoán TP. HCM (HoSE), Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), Báo Đầu tư và Công ty Quản lý Quỹ Dragon Capital phối hợp tổ chức Lễ trao giải Cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2022.  Nhựa Bình Minh đã được vinh danh “TOP 10 báo cáo thường niên tốt nhất 2022 – nhóm vốn hóa vừa”

Vượt qua gần 600 doanh nghiệp niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán Hà Nội và TP. HCM, Nhựa Bình Minh là một trong 40 doanh nghiệp được vinh danh. Đây là minh chứng cho tính chuyên nghiệp, minh bạch, tăng cường khả năng truyền tải thông tin đến các nhà đầu tư của Nhựa Bình Minh.

Được vinh danh “TOP 50 Công ty kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2022” và ”TOP 10 báo cáo thường niên tốt nhất 2022 là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Nhà phân phối và Cửa hàng. Xin bày tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Công ty đã cống hiến và nỗ lực trong hành trình phát triển 45 năm qua.