Trang chủ Tin tức Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh - Doanh nghiệp bền vững năm 2021

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 17/12/2021

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh - Doanh nghiệp bền vững năm 2021


          Ngày 09/12/2021, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Lễ công bố, vinh danh Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2021.

Bắt đầu từ năm 2016, năm 2021 là lần thứ 6 chương trình đánh giá công bố các doanh nghiệp bền vững Việt Nam được thực hiện (CSI 2021). CSI 2021 là sự kiện có ý nghĩa nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19. Nhựa Bình Minh là doanh nghiệp được đánh giá công bố ngay từ lần đầu và duy trì liên tục trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam cho đến nay.

 

          Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh - Doanh nghiệp bền vững năm 2021

Chương trình CSI là hoạt động thường niên, nhằm tạo động lực cho các doanh nghiệp phát triển bền vững, hiệu quả, đảm bảo kết hợp chặt chẽ, hợp lý và hài hòa giữa hiệu quả kinh tế và trách nhiệm xã hội, bảo vệ tài nguyên môi trường.

Nhựa Bình Minh sẽ tiếp tục kiên định với định hướng phát triển bền vững, góp phần thực hiện “17 mục tiêu phát triển bền vững Việt Nam”.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng Nhựa Bình Minh trong suốt hành trình phát triển bền vững những năm qua.