Trang chủ Tin tức CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NHỰA BÌNH MINH

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 17/11/2022

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NHỰA BÌNH MINH


Trong không khí hân hoan chào mừng 45 năm ngày thành lập (16/11/1977-16/11/2022), Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã tổ chức chuỗi các hoạt động kỷ niệm với chủ đề “ Nhựa Bình Minh – Cùng nhau tiến bước”.

 

I. SỰ KIỆN “LỄ KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP NHỰA BÌNH MINH”.

Ngày 16/11/2022 Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh tưng bừng tổ chức “Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập” để tổng kết lại hành trình 45 năm xây dựng và phát triển; Đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng, mở ra những mục tiêu, định hướng và nhiệm vụ của Công ty trên chặng đường tiếp theo.

 

Lễ 45 năm ngày thành lập

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh: 16/11/1977 – 16/11/2022

 

Trong Lễ Kỷ niệm, Công ty vinh dự được đón tiếp các vị Lãnh đạo các Sở, Ban ngành, đại diện các Hiệp hội, Đoàn thể, Khách hàng Dự án, Nhà Phân phối và Cửa hàng trong hệ thống phân phối của Nhựa Bình Minh. Đây là sự kiện đáng nhớ để Nhựa Bình Minh và Quý quan khách cùng điểm lại các thành tựu nổi bật, đặc biệt trong 5 năm vừa qua như:

·      Đẩy mạnh tự động hóa sản xuất (Automation), triển khai thực hiện các dự án Cải tiến Tập trung (FI project) nhằm nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm chi phí.

·      Áp dụng thành công và hình thành chính thức Bộ phận Chuỗi cung ứng (SCM); Phát huy sự vững chãi của hệ thống quản lý hiện hành để đưa Công ty vượt qua đại dịch Covid-19 một cách chủ động, an toàn và hiệu quả.

·      Tái cấu trúc tổ chức Công ty và hệ thống phân phối theo hướng năng động và phù hợp hơn trong môi trường cạnh tranh.

·      Ứng dụng mô hình Vận hành tinh gọn (Lean), hướng đến “Vận hành xuất sắc”.

·      Đa dạng hóa sản phẩm ống PVC-U hệ Inch (TCCS 207, tham chiếu theo TCVN 8491:2011 và tiêu chuẩn ISO 1452:2009).

·      Năm 2019, Nhựa Bình Minh vinh dự được tổ chức WRAS (Water Regulations Advisory Scheme) cấp giấy chứng nhận cho các dòng sản phẩm: Ống PVC-U, PEHD, PP-R đạt tiêu chuẩn ”Sản phẩm không chứa kim loại nặng, an toàn cho người dùng khi dẫn nước uống và nước sinh hoạt”. Với chứng nhận này, Nhựa Bình Minh trở thành Nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng thành công hệ phụ gia mới nhất, không chứa kim loại nặng để sản xuất ống và phụ kiện ống PVC-U, tuyệt đối an toàn cho nguồn nước.

·      Năm 2022, Phòng thử nghiệm Bình Minh Bình Dương trực thuộc Nhà máy Nhựa Bình Minh Bình Dương đã được Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) đánh giá và xác nhận phù hợp ISO/IEC 17025:2017 - Yêu cầu năng lực của các phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn (Số hiệu công nhận: VILAS 1436) gồm 16 phép thử đối với các chỉ tiêu cơ lý của tất cả sản phẩm ống và phụ tùng ống các loại PVC-U, PEHD và PP-R.

 

Cũng trong dịp Lễ kỷ niệm này, Nhựa Bình Minh đã vinh danh và tri ân những đóng góp lớn lao của Người lao động có cống hiến lâu năm. Đây là cơ hội cho lớp người đi sau thêm phần tự hào, gắn kết và tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Nhựa Bình Minh.

 

Nhựa Bình Minh vinh danh người lao động

cống hiến trong thời gian dài

 

II. PHONG TRÀO “HỘI THAO”.

Tiếp nối chuỗi sự kiện là chương trình “Hội thao kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Công ty”. Các môn thể thao quen thuộc như: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, đi bộ nhanh, đua xe đạp chậm được đưa vào sân chơi này với sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 400 Cán bộ - Công nhân viên. Bằng tinh thần nhiệt huyết, bền bỉ của Nhựa Bình Minh trong suốt 45 năm, những vận động viên có thành tích xuất sắc nhất đã mang về những phần thưởng xứng đáng. Và trên tất cả, con người Nhựa Bình Minh đã được chinh phục và vượt lên chính bản thân mình, được chung sức cùng những người đồng nghiệp thân quen.

 

Hội thao kỷ niệm 45 năm

ngày thành lập Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh

 

III. HOẠT ĐỘNG “NGÀY HỘI KẾT ĐOÀN”.

Công ty còn tích cực tạo ra môi trường gắn kết giữa toàn thể Người lao động với sự kiện “Ngày hội kết đoàn”. Với hoạt động chính Teambuilding, hơn 1000 thành viên Nhựa Bình Minh từ Ban Lãnh đạo đến Cán bộ - Công nhân viên đã cùng nhau kết nối, đồng lòng vượt qua những trò chơi thử thách và mang lại một ngày hội tràn đầy niềm vui. Thông qua chương trình, tập thể Người lao động được chia sẻ và lan toả lòng tự hào trước những giá trị mà các thế hệ Nhựa Bình Minh đã góp phần vun đắp trong hành trình 45 năm.

 

Ngày hội kết đoàn Nhựa Bình Minh

 

IV. CHUỖI HỘI THẢO “GIỚI THIỆU SẢN PHẨM”.

Xuyên suốt chặng đường 45 năm, Nhựa Bình Minh đã không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ, cải tiến sản phẩm nhắm đáp ứng liên tục nhu cầu của thị trường. Trong cột mốc đáng nhớ năm 2022, Công ty tiếp tục khẳng định cam kết về chất lượng vượt trội và vị thế hàng đầu trong ngành nhựa vật liệu xây dựng bằng chuỗi hội thảo “Giới thiệu sản phẩm ống PVC-U hệ Inch mở rộng”.

 

Dòng sản phẩm được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn ISO 1452, TCVN 8491 và hoàn toàn phù hợp với quy chuẩn QCVN 16:2019/BXD, hội tựu những ưu điểm nổi bật như bề dày đa dạng, dung sai dương cho độ dày thành ống, khả năng chịu áp và tính ổn định được tăng lên, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

 

Các sự kiện đã thu hút sự quan tâm và đồng hành của hơn 1200 Khách mời là các Sở ban ngành, Nhà phân phối, Cửa hàng thuộc Hệ thống phân phối Nhựa Bình Minh và toàn thể Quý Đối tác tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Tam Kỳ, Cà Mau và sắp tới đây là Pleiku.

 

Chuỗi hội thảo không chỉ là cơ hội để Nhựa Bình Minh chia sẻ về năng lực sản xuất và sự phát triển bền vững của Công ty trong suốt 45 năm, mà còn là dịp để lắng nghe các ý kiến, phản hồi quý báu của Quý cửa hàng, Quý đối tác. Đây sẽ là nền tảng để Nhựa Bình Minh phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

 

 

Hội thảo Giới thiệu sản phẩm Nhựa Bình Minh

tại TP. Cà Mau ngày 25/09/2022

 

V. CHƯƠNG TRÌNH “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM, TRUNG THU YÊU THƯƠNG”.

Song song với cam kết chất lượng, các hoạt động vì cộng đồng là một phần không thể thiếu trong hành trình 45 năm của Nhựa Bình Minh.

 

Vào ngày 10/09/2022, Công ty đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm, Trung thu yêu thương” cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Krông Á, huyện M’Drăk, tỉnh Đắk Lắk, để tất cả trẻ em đều có “Vầng trăng yêu thương” vào mùa Trung thu năm nay. Hơn 1090 phần quà cùng các giải thưởng đã được Nhựa Bình Minh trao đến tay các bạn nhỏ khó khăn nơi vùng cao.

 

 

Đại diện Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh cùng Phó Chủ tịch Công đoàn

ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk trao tặng học bổng

cho học sinh nghèo hiếu học vượt khó

 

Vào ngày 11/11/2022, Công ty tiếp tục phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk  tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình hệ thống nước sạch cho 9 cơ sở giáo dục trên địa bàn các huyện. Dự án đã hỗ trợ 9 giếng khoan cho 9 cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng.

 

Chuỗi các sự kiện kỷ niệm vừa là ngày hội gặp mặt giao lưu giữa các thế hệ thành viên, vừa để Công ty bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các vị Quan khách, Khách hàng, Đối tác, các Nhà Phân phối, Cửa hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhựa Bình Minh trong 45 năm vừa qua và cả hành trình trong tương lai.