Trang chủ Tin tức CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI TP. PLEIKU

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 28/11/2022

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI TP. PLEIKU


Ngày 26/11/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã tổ chức thành công Hội thảo Giới thiệu sản phẩm tại Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai với gần 300 khách mời là các Nhà phân phối, các Cửa hàng và toàn thể Quý Đối tác của Công ty.

Sau sự kiện lần thứ 7 tại Gia Lai lần này, tổng số Khách mời trong chuỗi Hội thảo giới thiệu sản phẩm của Nhựa Bình Minh tính tới nay đã được nâng lên đến hơn 1.000 người tham dự. Trước đó, Công ty đã tổ chức chuỗi Hội thảo tại các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Tam Kỳ và Cà Mau.

 

Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó TGĐ Kinh doanh và bà Vy Thị Hồng Loan – GĐ Kinh doanh Nhựa Bình Minh

đang thảo luận và lắng nghe ý kiến từ Khách hàng

Bên cạnh những chia sẻ về hành trình 45 năm phát triển bền vững, Nhựa Bình Minh đã giới thiệu đến Quý khách mời các Chính sách hỗ trợ công trình/ dự án và các dòng sản phẩm mang chất lượng vượt trội của Công ty. Đặc biệt là dòng sản phẩm ống PVC-U hệ Inch mở rộng với những ưu điểm nổi bật như bề dày đa dạng, dung sai dương cho độ dày thành ống, khả năng chịu áp và tính ổn định được tăng lên, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường tại Gia Lai và các tỉnh vùng Cao Nguyên.

 

Khu vực trưng bày mẫu và tư vấn sản phẩm của Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh trân trọng cảm ơn Quý Khách mời đã dành thời gian quý báu đến tham dự Hội thảo. Những ý kiến đóng góp của Quý Khách trong các sự kiện Hội thảo luôn được ghi nhận và trở thành động lực to lớn cho Nhựa Bình Minh tiếp tục nỗ lực, cùng với Quý khách hàng phát triển trong tương lai.