Trang chủ Hỏi đáp CÂU HỎI KHÁC

CÂU HỎI KHÁC

Ống và phụ tùng uPVC, HDPE, PP-R của Nhựa Bình Minh có bị làm giả/ nhái không? Làm sao phân biệt được hàng thật, hàng giả? Trong trường hợp cần xác định rõ, cần phải liên hệ phản ánh như thế nào?

Trả lời:

- Trong 3 dòng ống và phụ tùng ống nhựa uPVC, HDPE và PP-R của Nhựa Bình Minh, trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm uPVC nhái hoặc giả thương hiệu Công ty. Cách phân biệt sản phẩm uPVC Nhựa Bình Minh với sản phẩm giả thương hiệu:

SẢN PHẨM

SẢN PHẨM

BÌNH MINH

SẢN PHẨM GIẢ

Ống

Sản phẩm có màu xám sáng, hơi ngả vàng, mặt trong và ngoài láng mịn đồng bộ.

 

Nội dung chữ

in trên ống rõ ràng, sắc nét và được quản lý riêng biệt.

Sản phẩm có màu xám không đồng đều, bề mặt bên trong và ngoài ống không láng mịn, có vị trí sần, nổi hạt.

Nội dung chữ in trên ống không thẳng, đều và thường bị nhòe.

Phụ tùng

Trên mỗi sản phẩm phụ tùng có dập nổi logo, quy cách hoặc chữ Nhựa Bình Minh rõ và sắc nét, ngoài ra còn có các số hiệu sản phẩm và thiết bị sản xuất được quản lý riêng biệt.

Sản phẩm đúc sắc sảo, sản phẩm thủ công (gia công từ ống) có dán tem nhận diện, khi bóc tách sẽ rách vụn. 

Phụ tùng giả có logo tương tự nhưng mờ hoặc không sắc nét, thiếu các số hiệu sản phẩm và thiết bị sản xuất.

 

 

 

Sản phẩm đúc không sắc sảo, sản phẩm thủ công (gia công từ ống) không dán tem nhận diện, hoặc dán tem nhận diện giả dễ dàng bóc tách nguyên vẹn. 

- Ngoài sản phẩm giả thương hiệu như trên, trên thị trường còn xuất hiện phụ tùng nhái kiểu dáng sản phẩm Nhựa Bình Minh. Logo trên phụ tùng nhái có kiểu dáng gần giống logo Nhựa Bình Minh, dễ gây nhầm lẫn nếu nhìn không kỹ.

- Trường hợp nghi ngờ sản phẩm nhái hoặc giả thương hiệu Nhựa Bình Minh, xin liên hệ Phòng Tiếp thị của Công ty (08. 39690973) để phản ánh hoặc yêu cầu hỗ trợ phân biệt.  

bình luận