Trang chủ Tin tức Thông qua Báo Người Lao Động, Công ty CP Nhựa Bình Minh ủng hộ đồng bào vùng lũ 2 tỉ đồng

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 16/10/2020

Thông qua Báo Người Lao Động, Công ty CP Nhựa Bình Minh ủng hộ đồng bào vùng lũ 2 tỉ đồng


Đại diện Công ty CP Nhựa Bình Minh, ông Wisit Rechaipichitgool, Phó Tổng Giám đốc Công ty, bày tỏ lòng cảm ơn Báo Người Lao Động đã kịp thời đưa thông tin về tình hình bão lũ đang diễn ra ở các tỉnh miền Trung của Việt Nam.

Qua đó bày tỏ niềm cảm thương sâu sắc và mong muốn được chia sẻ những đau thương, mất mát về người và tài sản do bão lũ gây ra cùng nhân dân các tỉnh miền Trung. Ông Wisit Rechaipichitgool tin rằng với sự chung tay góp sức của cộng đồng sẽ giúp nhân dân các tỉnh đang chịu thiệt hại sớm vượt qua khó khăn.

Phát biểu, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn trước nghĩa cử cao đẹp của Công ty CP Nhựa Bình Minh đối với đồng bào các tỉnh miền Trung trong bối cảnh tang thương do mưa lũ gây ra.

 

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Công ty Nhựa Bình Minh. (Ảnh: TẤN THẠNH)

Trong bối cảnh các doanh nghiệp vẫn đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra từ đầu năm đến nay, nghĩa cử sẵn sàng chung tay cùng Báo Người Lao Động nhằm kịp thời cứu trợ nhân dân các tỉnh miền Trung vượt qua bão lũ càng đáng trân trọng. 

"Công ty CP Nhựa Bình Minh là một trong những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Mới đây, tối 7-10, vừa được vinh danh là 1 trong 100 doanh nghiệp tiêu biểu đang hoạt động tại TP HCM. Qua đó cho thấy, bên cạnh những nỗ lực phát triển kinh doanh, doanh nghiệp còn thể hiện trách nhiệm xã hội. Tôi tin rằng, tinh thần vì cộng đồng này sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng phát triển" - ông Tô Đình Tuân nói.

 

Thông qua Báo Người Lao Động, Công ty CP Nhựa Bình Minh ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt 2 tỉ đồng (Ảnh: TẤN THẠNH)

Cũng tại buổi tiếp nhận, ông Tô Đình Tuân khẳng định tất cả các khoản tiền hỗ trợ của doanh nghiệp nói riêng và bạn đọc nói chung sẽ được Báo Người Lao Động chuyển đến tận tay đồng bào đang chịu ảnh hưởng của thiên tai một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

            Clip của Báo Người Lao Động về Công ty CP Nhựa Bình Minh ủng hộ đồng bào vùng lũ 2 tỉ đồng:
https://tv.nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/bao-nguoi-lao-dong-tiep-nhan-2-ty-dong-tu-cong-ty-cp-nhua-binh-minh-ung-ho-mien-trung-15244.htm?mobile=true

Trích nguồn từ Báo Người Lao Động
https://nld.com.vn/ban-doc/thong-qua-bao-nguoi-lao-dong-cong-ty-cp-nhua-binh-minh-ung-ho-dong-bao-vung-lu-2-ti-dong-20201016113716431.htm