Trang chủ Tin tức LỄ & HỘI KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NHỰA BÌNH MINH

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 23/11/2017

LỄ & HỘI KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NHỰA BÌNH MINH


Nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (16/11/1977-16/11/2017), Công ty CP Nhựa Bình Minh đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực để chào đón sinh nhật của chính mình theo chủ đề “40 năm – Nhựa Bình Minh Tỏa sáng.

I. Sự kiện LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY.
Ngày 16/11/2017,  Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty và Đón nhận huân chương Lao động đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury – TP. Hồ Chí Minh. Trong sự kiện này, gần 450 khách mời là đại biểu chính quyền, đoàn thể  từ trung ương đến thành phố và các đối tác tiêu biểu đã đến chung vui và chứng kiến Lễ trao tặng
     - HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT (lần  thứ 2) cho Công ty, nhằm biểu dương các thành tích sản xuất kinh doanh xuất sắc giai đoạn 2012-2016.
     - HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ cho Công đoàn Công ty biểu dương các thành tích xuất sắc của hoạt động công đoàn cơ sở giai đoạn 2012-2016.
 
 
Cũng trong buổi Lễ, 4 thành tựu nổi bật của Công ty trong giai đoạn này đã được điểm lại:
1. Thành tựu về đầu tư: HOÀN THÀNH QUY HOẠCH TỔNG THỂ TỔ HỢP NHỰA BÌNH MINH LONG AN và KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY NHỰA BÌNH MINH LONG AN GIAI ĐOẠN 2 trên tổng diện tích 150.000 m2.
2. Thành tựu về Quản trị: ÁP DỤNG HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN QUẢN TRỊ TỔNG THỂ NGUỒN LỰC DOANH NGHIỆP (ERP-ORACLE BUSINESS SUITE).
3. Thành tựu về công nghệ: HOÀN THÀNH CHUYỂN ĐỔI HỆ PHỤ GIA MỚI THÂN THIỆN HƠN VỚI MÔI TRƯỜNG, hoàn toàn không có hàm lượng kim loại nặng, đáp ứng chuẩn mực mới của thế giới.
4. Thành tựu về sản phẩm: RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM MỚI- PHỤ TÙNG PP-R thay thế hàng nhập khẩu.
     Với những thành tựu đạt được, Nhựa Bình Minh tiếp tục thể hiện được vị thế Doanh nghiệp nhựa vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, có đầy đủ năng lực cạnh tranh và hội nhập với thị trường khu vực và thế giới.
     Trong quá trình hoạt động, không chỉ tập trung vào lợi ích của khách hàng, cổ đông, và người lao động, Công ty còn rất quan tâm đến các lợi ích của cộng đồng và xã hội. Cụ thể ngay trong buổi Lễ kỷ niệm, Công ty đã trao tặng:

                              500.000.000 đồng cho Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu”
                       500.000.000 đồng cho Quỹ “Trò nghèo vùng cao”

 

Trong không khí hân hoan lan tỏa, buổi Lễ đã diễn ra thành công khi kết nối được những giá trị chân, thiện, mỹ của Nhựa Bình Minh đến với khách mời tham dự. Sự ghi nhận, những lời chúc mừng từ khách mời là nguồn động viên vô cùng quý giá, giúp Nhựa Bình Minh thêm tự tin vững bước và tiếp tục Tỏa sáng trên những chặng đường sắp tới.

II. Sự kiện NGÀY HỘI 40 NĂM – NHỰA BÌNH MINH TỎA SÁNG
   
    Ngày 18/11/2017, Nhựa Bình Minh đã tổ chức NGÀY HỘI 40 NĂM – NHỰA BÌNH MINH TỎA SÁNG tại  Bà Rịa Vũng Tàu cho tất cả người lao động các thời kỳ tham dự.
    Trong ngày Hội, toàn thể người lao động đã được chia sẻ và lan toả niềm hân hoan, tự hào trước những giá trị truyền thống và thành tựu 40 năm của Công ty mà các thế hệ người lao động đã góp phần vun đắp. Các hoạt động  mang nhiều ý nghĩa trong ngày hội được tổ chức sôi nổi có thể kể đến:

-     Thi đua xây dựng đội ngũ (Teambuilding): với gần 1.000 thành viên tham dự tại  Hồ Cốc, hình ảnh bãi biển rợp bóng áo xanh đồng phục BMP, dưới hiệu lệnh chỉ huy đã  nhanh chóng vận động để xếp thành hàng ngũ, ngàn người như một đồng diễn nhảy múa theo nhạc đã tạo ra cảm xúc mạnh mẽ cho người chứng kiến về sức mạnh của ý thức tổ chức kỷ luật, đoàn kết đồng thuận của cán bộ công nhân viên Công ty.

 
-  Hội diễn văn nghệ: Công đoàn Công ty đã kết hợp tổ chức chương trình  Hội diễn văn nghệ toàn Công ty, thu hút gần 100 lượt người đăng ký và tham gia biểu diễn. Các tiết mục đăng ký tham dự được chuẩn bị công phu đầy màu sắc với chất lượng cao, đã thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
 

     Chương trình Lễ và Hội nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty đã mang đến niềm tư hào to lớn của cán bộ công nhân viên, đồng thời những tình cảm của người lao động với đồng nghiệp với công ty, sự đoàn kết, kỷ luật càng thêm sâu sắc. Đây chính là những vì sao tiếp tục giúp Công ty CP Nhựa Bình Minh tiếp tục Tỏa sáng trong tương lai.

                                                                                                                                    CÔNG TY CP NHỰA BÌNH MINH