Trang chủ Tin tức CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH - TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM 2018

tin tức - sự kiện

Ngày đăng: 01/07/2019

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH - TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM 2018


Ngày 27/6/2019, tại TP. HCM đã diễn ra Lễ công bố Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam trong năm 2018. Đây là lần thứ 7 liên tiếp Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh được vinh danh trong danh sách này.

Top 50 là bảng xếp hạng có giá trị và uy tín cao do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt tổ chức thường niên, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ trường kinh doanh Harvard. Bảng xếp hạng được tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu, nhằm tìm kiếm và vinh danh các Công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Nhựa Bình Minh (giữa) tại Lễ vinh danh Top 50

 

Lễ vinh danh Top 50 có sự hiện diện của 50 lãnh đạo Công ty hàng đầu Việt Nam, các tổ chức tài chính uy tín trong nước và thế giới, các nhà điều hành kinh tế vĩ mô có tầm ảnh hưởng cũng như các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Nhà phân phối và cửa hàng. Xin bày tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Công ty đã cống hiến và nỗ lực không ngừng trong hơn 40 năm qua.